9 ไอเท็มติดตัวเมื่อไปเที่ยวทะเล

9 ไอเท็มติดตัวเมื่อไปเที่ยวทะเล
taamkru.com

ขอเสียงคนรักทะเล หาดทราย สายลม แสงแดด และเกลียวคลื่นหน่อยค๊า วันนี้จะชวนมาดูว่าไปเที่ยวทะเลยังไง ให้ Chic & Chill ไอเท็มไหนบ้างที่เก๋ไก๋ ที่พลาดแล้วจะเสียดายโดยไม่รู้ตัว มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

9 ไอเท็มติดตัวเมื่อไปเที่ยวทะเล

taamkru.com

1. ครีมกันแดด อันนี้สำคัญเลยค่ะ เพราะกันแดดจะเป็นตัวช่วยให้คุณเที่ยวทะเลได้อย่างสนุกเต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวว่าผิวสวยๆของคุณจะโดนแสงแดดและรังสียูวีแผดเผา กันแดดก็จะมีทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำด้วยนะคะ

2. บิกินี วางแผนเที่ยวทะเลทั้งที ก็ขอใส่บิกินีตัวโปรด สีสันจี๊ดจ๊าดหน่อยแล้วกัน ส่วนใครที่หุ่นยังไม่เป๊ะ ยังไม่ปัง ก็เร่งฟิตหุ่นกันหน่อยนะจ๊ะ

3. แว่วกันแดด ทะเลมีทั้งแดดและลม แว่นกันแดดก็เป็นไอเท็มหนึ่งที่ควรมีติดตัว นอกจากจะกันแดดกันลมแล้ว ยังเอามาใส่ถ่ายรูปก็ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ

4. หมวก อย่าลืมที่จะหยิบหมวกปีกกว้างสีสันสวยสดใส ติดมือไปสักใบนะคะ เพราะแน่นอนว่าใช้บดบังแสงแดดให้ใบหน้าได้ ก็ไม่พลาดที่จะเอามาถ่ายรูปสวยๆอีกนั่นแหละ บางทีอากาศร้อนๆก็ยังเอามาพัดลมได้อีก

5. รองเท้าแตะ ไปทะเลทั้งทีจะใส่รองเท้าส้นสูง เดินเล่นบนหาดทรายหรือลงเล่นน้ำทะเลก็ใช่เรื่องอยู่ แนะนำรองเท้าแตะแนวๆ สีสันสดใส น้ำหนักเบา ใส่สบายราคาน่ารักๆ สักคู่ ที่ใส่ลุยน้ำได้ จะลงเล่นน้ำก็ถอดวางไว้ตรงชายหาด หรือถ้าหายก็ไม่ต้องรู้สึกเสียดายอะไร

6. กล้องถ่ายรูป กล้องถ่ายรูปถือว่าเป็นอะไรที่เด็ดสุด เพราะจะได้ถ่ายรูปเก็บความทรงจำและความประทับใจในการไปเที่ยวทะเลไว้ดู เดี๋ยวนี้ก็มีกล้องที่กันน้ำและสามารถถ่ายใต้น้ำได้แล้วนะ แล้วก็อย่าลืมที่จะเอามาอวดเพื่อนๆด้วยนะคะ ถือเป็นการช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวทะเลไทยด้วย

7. กระเป๋ากันน้ำ หลายๆคนกังวลไม่น้อยว่าจะทำยังไงดีนะกลัวของที่เอาติดตัวมาจะเปียกน้ำ ถึงแม่จะเป็นของเล็กๆน้อยๆอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ เงิน กล้องถ่ายรูปเป็นต้น กระเป๋ากันน้ำนี่แหละค่ะช่วยได้ ลองหามาครอบครองสักใบนะคะ มีให้เลือกซื้อหลายยี่ห้อเลย

8. ชุดเดินเล่นชายหาด จะหาเป็นชุดเดรสน่ารักๆสีสันสดใส หรือ ชุดบิกินีกับเสื้อสีขาวบางๆตัวใหญ่ หรือจะเป็น กางเกงขาสั้นกับเสื้อกล้ามสีจี๊ดๆ ก็เก๋ไก๋ไปอีแบบ

9. Make up ก่อนไปเดินเล่นก็ควรจะแต่งหน้าลุคเบาๆใสๆซะหน่อยก็ดีนะคะ

เป็นไงล่ะ รู้แบบนี้แล้ว ก็เก็บของไปเที่ยวทะเลกันเลย แล้วอย่าลืมยาแก้แพ้สำหรับคนที่เมารถเมาเรือด้วยนะคะเดี๋ยวจะเที่ยวไม่สนุกไม่รู้ด้วยนะ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.