แก้วกาแฟ จัดสวนสวย

แก้วกาแฟ จัดสวนสวย

โลกยุคดิจิตอลเป็นโลกแห่งการ โชว์ โลกแห่งการอวด ไม่ว่าอยู่ที่ไหน จะไปเที่ยวไหน กินอะไร เป็นอันต้องถ่ายรูปสวย ๆ โชว์ผ่านสื่อต่าง ๆ โชว์ชีวิตที่มีความสุขอวดเพื่อน ๆ กัน และ ที่สำคัญ การถ่ายรูปในร้านกาแฟชื่อดัง ก็ถือเป็นเรื่องยอดฮิตที่ใครไปแล้ว ไม่ถ่ายรูปโชว์ถือว่า ไปไม่ถึง

แก้วกาแฟ จัดสวนสวย
ถ้าเข้าร้านกาแฟ ก็ต้องสั่งกาแฟ สำหรับหลาย ๆ ท่านที่ติดร้านกาแฟที่พอจะมียี่ห้อ และ แก้วประจำร้าน บอกเลยว่า บางครั้งบางที แก้วของเหล่าบรรดาร้านกาแฟชื่อดังนั้น อาจจะกองอยู่เต็มบ้านคุณโดยไม่รู้ตัว จะทิ้งก็ไม่ได้ เพราะมันดูสวยและร้านดัง แล้วจะทำอย่างไร ในเมื่อ มีแก้ว สวย ๆ เหมือนๆ กัน อยู่ มากมาย จัดแต่งอย่างไร ให้ ดูเริด ถ่ายรูปโชว์เพื่อนแล้ว มีแต่คนคอมเม้น พร้อมอวดว่าสวยมาก เรามีวิธีแนะนำ


แก้วกาแฟเหล่านี้ ลองนำมาดัดแปลงเป็นกระถางปลูกต้นไม้สวย ๆ หากล้วยไม้งาม ๆ มาจัดเรียงให้เป็นจุดเด่นไม่ว่าจะเป็นชายระเบียง มุมสวนเล็ก ๆ จัดให้เป็นมุมที่ สื่อภาพแทนคำบรรยาย เพียงเท่านี้ เราก็ไม่ต้อง ไปทิ้งขว้างของที่ เคยดูไร้ค่าอีกต่อไป หรือ จะลองประดิษฐ์ จัด ตัด เรียง โดยประกอบโคมไฟเข้าไป ให้มุมสะท้อน ต่างๆ ของแก้วกาแฟ เปล่งแสง ให้ ดูบรรยากาศโรแมนติก ก็คงจะถูกใจทั้งเราและเพื่อน ๆ ที่มาเยี่ยมชมบ้าน ชมห้องมิใช่น้อย
การใช้ของเหลือใช้เหล่านี้สร้างสิ่งดี ๆ และ ทรงคุณค่านั้นสามารถทำให้เราเพิ่มศักยภาพในมุมมองที่บวกขึ้น แค่เราลองประดิษฐ์สิ่งของเครื่องใช้บางอย่างจากวัสดุเหลือใช้ ตกแต่งของที่ไร้ค่าจับมาจัดวางมุมสวย ๆ เพิ่มเติมของที่เรามีอยู่เข้าไป สิ่งที่เคยรกหูรกตาก็แปลเปลี่ยนเป็นของที่สวยงาม สร้างความสุข ความสบายใจให้เราได้ในทันที

Loading Facebook Comments ...

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*