ที่นอนตุ๊กตายักษ์ ที่นอนปิคนิคสุดฮิตที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาด

ที่นอนตุ๊กตายักษ์ ที่นอนปิคนิคสุดฮิตที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาดที่มา www.youtube.com

เมื่อพูดถึงที่นอนปิคนิคหลายคนคงถึงนึกที่นอนขนาดเล็กพกพาสะดวก พับเก็บได้ง่าย มีความหลากหลายทั้งขนาด สีสันและลวดลาย ง่ายต่อการใช้งานเมื่อนำไปปูตามที่ที่อยากนอนเล่นหรืออยากพักผ่อน บางครั้งเมื่อไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ก็มักนำที่นอนปิคนิคไปด้วย ที่นอนปิคนิคเหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ มีทั้งขนาดนอนคนเดียวและนอนสองคน

ในปัจจุบันมีการพัฒนาที่นอนปิคนิคให้มีคุณสมบัติที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ที่นอนปิคนิคยางพารา ที่นอนปิคนิคกันไรฝุ่น เป็นต้น ในส่วนของบทความนี้จึงอยากแนะนำที่นอนปิคนิคตุ๊กตายักษ์สุดฮิต ที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นที่นอนที่โดดเด่นในรูปทรงตัวการ์ตูนดังต่าง ๆ ไม่ใช่ที่นอนรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบที่คนส่วนมากคุ้นตากันมานาน

ที่นอนปิคนิคตุ๊กตายักษ์สุดน่ารักตอบโจทย์คนรักการ์ตูนได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุที่หนานุ่มเหมาะกับการล้มตัวลงนอนเหมือนได้นอนอยู่บนตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ที่นอนปิคนิคตุ๊กตายักษ์เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ช่างจินตนาการคงจะดีไม่น้อยหากได้นอนเล่นกับการ์ตูนที่พวกเขารัก ตรงหน้าท้องของตัวตุ๊กตาเป็นเหมือนผ้าห่มสามารถสอดตัวเข้าไปได้หรืออยากนอนกลิ้งไปกลิ้งมาแบบสบาย ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ที่นอนตุ๊กตายักษ์ ที่นอนปิคนิคสุดฮิตที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาด

รูปจาก www.youtube.com

ตัวการ์ตูนนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น โตโตโร่สุดฮิต โดราเอม่อนอ้วนกลมน่ารัก หมีพูห์สีเหลืองสดใส มินเนี่ยนตัวการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ แมวเหมียวเนโกะสุดน่ารัก สบั้นบ๊อบสุดเท่ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หมีสีน้ำตาลริลัคคุมะดูอบอุ่นน่ากอด คิตตี้สีชมพูถูกใจเด็กผู้หญิงที่ชื่นชอบคิตตี้ พิกาจูตัวใหญ่ การ์ฟิวด์แมวเหมียวที่ใคร ๆ ก็หลงรัก เป็นต้น จะเห็นได้ว่าที่นอนนั้นมีลายให้เลือกมากมายทั้งหญิงและชายสามารถเลือกลายที่เหมาะกับตนเองได้

ที่นอนปิคนิคตุ๊กตายักษ์มีสองขนาดให้เลือกคือ ที่นอนสำหรับนอนคนเดียว มีความกว้าง 1.4 เมตร ความยาว 2 เมตร และความหนา 35 เซนติเมตร ส่วนที่นอนสำหรับนอนสองคนมีความกว้าง 1.9 เมตร ความยาว 2.4 เมตรและความหนา 35 เซนติเมตร สามารถเลือกขนาดตามความต้องการของตนเองได้

ในส่วนของราคาที่นอนปิคนิคตุ๊กตายักษ์มีหลายราคาด้วยกันในหลักพันบาทขึ้นไป แต่เมื่อได้ซื้อมาใช้แล้วรับรองว่านอนสบายคุ้มค่าสมราคาอย่างแน่นอน

ที่นอนปิคนิคความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความน่ารัก แปลกใหม่ เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครของตุ๊กตายักษ์ที่สร้างสรรค์จากตัวการ์ตูนสุดฮิตกลายเป็นที่นอนปิคนิคแนวใหม่ที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

Loading Facebook Comments ...

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*