เจ้าของหอ ทนไม่ไหว ส่งคนทำความสะอาดห้องพักแล้ว ส่วนหญิงสาวหน้าตาดีเจ้าของห้องยังไม่กลับหอพัก

ข่าวโซเชียล

จากข่าว เจอเพื่อนห้องข้างๆแบบนี้ สยอง.. ซึ่งเป็นสภาพห้องในหอพักแถวรังสิต ที่รกแบบสุดเอือม มีมดแมลงสาบวิ่งเข้าห้องข้างเคียง จนต้องให้ผู้ดูแลหอ มาเปิดห้องว่าเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากเจ้าของห้องไม่ได้กลับหอมาหลายเดือน จึงจำเป็นต้องเปิดดู พอเปิดดูก็เจอสภาพอย่างที่เห็นในรูป โดย facebook ของคุณ Snwrsr Wongpanith ได้โพสท์ข้อความว่า

ตอนแรกก็สงสัยทำไมมดขึ้นเตียงกันจัง เล่นโทรศัพท์มดก็ไต่โทรศัพท์ นอนอยู่มดก็กัด เอ๊ะ!! เราเป็นเบาหวานกันหรอ??????? จะบ้าตายแมลงสาบวิ่งเล่นหน้าห้องให้สนุก ก็ว่าทำความสะอาดตลอดนะ ทำไมทำไมทำไม พอห้องข้างๆเปิดประตูเท่านั้นแหละ สะอาด@&&&@&@$€¥ ตกใจไปแปดตลบ พี่คะ พี่อาจจะเป็นลูกคนรวยเนอะ แมคบุ้ค กล้อง ไฟ ของใช้ พี่ติสได้ใจน้องมากคะ กลับมาเก็บห้องโน๊ะ 622 อ้า สงสารเถอะ ตัวนี้จะไม่มีพื้นที่ให้มดกัดแล้วคะ ต้องลื้อห้องใหม่อีก มารู้อ้อ มาจากปลั้กไฟ ข้างห้องพี่เลยน้า ไม่ไหวมั้ง # ห้องหุ่น622

ล่าสุด เจ้าของหอทนไม่ไหวส่งคนทำความสะอาดแล้ว แต่ของทุกอย่างของเจ้าของห้องยังอยู่ครบ เพราะยังจ่ายค่าเช่าห้องทุกเดือน เพียงแต่ไม่ได้กลับมาอยู่ที่หอนานแล้ว ทราบแต่เพียงเจ้าของห้องเป็นผู้หญิงหน้าตาดี และ facebook ของคุณ Snwrsr Wongpanith ได้ update ความคืบหน้าว่า

ความคืบหน้า ‪#‎ห้องหุ่น622‬ นะคะ
ทางหอให้เจ้าหน้าที่ขึ้นมาเก็บของทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว
พี่แมลงสาบนับร้อยตัววิ่งเล่นกันสนุกสนานเลย
ต้องขอบคุณพี่ยามกับลุงเก็บขยะของหอที่มาทำความสะอาด ของใช้ทุกอย่างอยู่ครบแบบเห็นลุงลื้อแล้วตกใจ เจ้าของห้องไม่มา แต่ทราบว่าเป็นผญ. เรียนจบไปแล้วละเขาก็ไม่มานานแล้วด้วยพี่ยามบอกว่าพี่เจ้าของหน้าตาดีแต่เสียดายเราไม่เคยเจอ
ขอให้อย่าเจอกันอีกนะพี่มดพี่แมลงสาบ สาธุ

922927-img.rig1nn.1q131

922927-img.rig1nn.25uc8

922927-img.rig1nn.487hb

 

เรียบเรียงโดย: ฮิปสเตอร์
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/snwrsr.wongpanith/posts/989157551147564?pnref=story

http://board.postjung.com/922927.html

Loading Facebook Comments ...

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*