ดูดวง ความเชื่อ

ดูดวง ความเชื่อ

28 ตุลา ฤกษ์ดีรับทรัพย์มหาเฮง ครั้งสุดท้ายของปี 58

หมอช้าง เผยฤกษ์ดี วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 เป็นวันฤกษ์ดีรับทรัพย์มหาเฮงครั้งสุดท้ายของปี ชี้พลาดครั้งนี้อีก 3 ปีถึงจะมีอีกครั้ง ห้ามพลาด ! ฤกษ์รับทรัพย์มหาเฮงครั้งสุดท้ายของปี วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 เวลา 07.00-09.00 น. เป็นฤกษ์รับทรัพย์ที่ดีที่สุดส่งท้ายปี โดยจะมีฤกษ์แบบนี้อีกครั้งในปี พ.ศ. 2561 ฤกษ์รับทรัพย์…

ดูดวง ความเชื่อ

การเสริมบารมีการเงิน แก้กรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่

การเสริมบารมีการเงิน แก้กรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่…!!!! ให้ท่าน ทำบุญด้วยการถวายของ หรือทำบุญดังนี้ 1. บาตรพระ ในบาตร ให้ใส่ข้าวสาร ชนิดที่ดีที่สุด ใส่เต็ม ให้ใช้ถุงพลาสติกห่อ ก่อนใส่ในบาตรด้วย ไม่งั้น เวลาพระเปิดฝาบาตรข้าวสารจะหก เก็บลำบาก อานิสงส์ที่จะได้รับ ได้อานิสงส์ กินไม่หมด ไม่อดอยาก เรื่องทำมาหากินเลย เพราะพระท่านได้ใช้บิณฑบาตร ทุกๆวัน…

ดูดวง ความเชื่อ

สวมแหวนแบบไหน…ดวงจะดี

สวมแหวนแบบไหน…ดวงจะดี แหวน…เป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงได้อีกด้วยค่ะ วันนี้เราก็มีเคล็ดลับในการสวมแหวนของ 12 ราศี จาก อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกัน มาดูกันว่าราศีไหนใส่แหวนแล้วดวงจะรุ่งพุ่งแรง ชีวิตดี๊ดี ไปดูกันเลยค่ะ ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม) สวมแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนค่อนข้างใหญ่ หัวแหวนเป็นอัญมณี…

ดูดวง ความเชื่อ

ใครทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่น ลองอ่านก่อน แล้วมันจะช่วยคุณได้และอาจทำให้ชีวิตดีขึ้น

ทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่น ลองอ่านก่อน เลขเด็ดๆเข้าทุกงวด …………….. ตั้งใจอ่านให้ดีนะครับ อ่านจบ….. อย่าเก็บไว้คนเดียว ช่วยแชร์ให้ด้วย แพทย์ผ่าตัดโรคหัวใจมือหนึ่ง..เล่าเรื่องประสบการณ์ ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรและบทขอขมา อโหสิกรรม..ว่าปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3 ครั้งแล้วนอนเลย แต่เมื่อก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มา ก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวร …ตอนสวดครั้งแรกก็ไม่คิดอะไรมาก คิดแค่ว่าเป็นบทที่น่าสวดดี หลังจากสวดเสร็จ .คืนนั้น…ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดง มานั่งคุยด้วยเธอบอกว่าเมื่อก่อนโกรธเรามาก แต่มาวันนี้ไม่โกรธแล้ว…

ดูดวง ความเชื่อ

หมอลักษณ์ฟันธง !!!! ดวงทั้ง 12 ราศีประจำเดือนตุลาคม ราศีไหนจะรุ่งหรือดับ

เริ่มต้นเดือนใหม่กันแล้ว เชื่อว่าหลายท่านคงกำลังตัดสินใจเพื่อการวางแผนชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย  ไม่ว่าชีวิตจะดำเนินไปอย่างราบรื่นหรืออุปสรรค มีเพียงตัวเราเองเท่านั้นที่จะเป็นคนตัดสินใจหรือแก้ไขสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น  และวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลคำทำนายจากหมอดูชื่อดังมาฝากทุกท่านกัน  เผื่อทุกท่านจะได้นำข้อแนะนำนี้ไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตกัน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2558 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรทำนายชื่อดังของเมืองไทย  ฉายา หมอลักษณ์ ฟันธง ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟสบุ๊คถึงดวงชะตาในแต่ละราศีประจำเดือนตุลาคม 2558   จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย ดูดวงราศีเมษ…