ไอเดียจับคู่เสื้อยีนส์ให้ใส่สวยและมั่นใจ

แฟชั่นยีนส์เป็นแฟชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะหยิบจับมาแต่งเมื่อไหร่ก็ดูทันสมัยและดูดีเมื่อนั้น ดังนั้นหากสาวๆมีเสื้อยีนส์ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ รับรองว่าได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าแน่นอน

เสื้อยีนส์มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าแบบอื่นๆเพื่อให้ได้ลุคส์แต่งตัวที่เหมาะกับโอกาสต่างๆได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

ไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อยีนส์ให้ออกมาดูดี สามารถทำได้ดังต่อไปนี้

  • เสื้อยีนส์แบบเบลาส์ Popover จาก Levi’s คอจีน มีกระดุมผ่าหน้าเพื่อให้ลุคส์ที่ลำลอง สาวๆสามารถเลือกใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งเป็นลุคส์แบบเรียบๆแต่ดูดีที่สามารถใส่ไปเที่ยวหรือดูคอนเสิร์ตกลางแจ้งกับเพื่อนๆ แต่หากอยากเพิ่มความนาสนใจ สามารถเปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ เพื่อให้ลุคส์ที่ดูเปรี้ยวเท่ เสริมด้วยหมวกทรงเบสบอล หรือหากอาจสวมเสื้อยีนส์แบบเบลาส์คู่กับเลกกิ้งสีเข้มหรือกางเกงสกินนี่ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้าส้นสูงสีอ่อน ก็เป็นลุคส์ที่สามารถใส่เดินเล่นในวันที่อากาศเย็นได้อย่างสบายไอเดียจับคู่เสื้อยีนส์ให้ใส่สวยและมั่นใจ

 

  • เสื้อแจ๊กเก็ต Authentic Vest จาก Levi’s เป็นเสื้อยีนส์ในสไตล์คลาสสิคที่สามารถนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะสวมทับชุดเดรสสั้น และรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ เพื่อให้ลุคส์เปรี้ยวเท่แบบคลาสสิค หรือแต่งตัวแบบสบายๆด้วยเสื้อกล้ามและกางเกงสกินนี่ สวมทับด้วยเสื้อยีนส์ Authentic Vest ก็เป็นชุดที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ทั้งไปเที่ยวและวันพักผ่อน แต่หากสาวๆที่่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยชุดเดรสยาว ก็สามารถสวมเสื้อยีนส์ Authentic Vest เพื่อให้สไตล์ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

ไอเดียจับคู่เสื้อยีนส์ให้ใส่สวยและมั่นใจ

  • เสื้อแจ๊กเก็ต Authentic Trucker จาก Levi’s เป็นเสื้อยีนส์ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายในวันที่หนาวเย็น และเสริมกับเสื้อผ้าชุดอื่นๆเพื่อให้สไตล์เรียบเท่คลาสสิค สาวๆอาจสวมเสื้อยีนส์ทับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ซึ่งเป็นลุคส์แบบ casual ที่สามารถใส่ได้กับทุกโอกาส นอกจากนี้ยังอาจสวมทับชุดเดรสสั้นและรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ เพื่อให้ลุคส์หวานเท่แบบแฟชั่นนิสต้า

ไอเดียจับคู่เสื้อยีนส์ให้ใส่สวยและมั่นใจ

จะเห็นได้ว่าเสื้อยีนส์เป็นเสื้อที่สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ ที่สาวๆสามารถครีเอทสไตล์ในการแต่งตัวได้ไม่ซ้ำ ซึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกเสื้อยีนส์ก็คือ เลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดี ใส่สบาย สามารถใส่ได้นานโดยไม่เสียคุณภาพของเนื้อผ้าเมื่อต้องซักหรือใส่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังควรเลือกดูที่การตัดเย็บที่มีคุณภาพ มีรูปทรงคัตติ้งสวย ที่ทำให้คุณสามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าชุดไหนก็ได้ที่มั่นใจได้ว่า ใส่ออกมาสวย ดูดี และไม่เชยอย่างแน่นอน

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก

www.zarola.co.th

www.gurl.com

www.ohsoglam.com

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.